แผนธุรกิจ

01

ย้ายชีวิต

ด้วยสมาร์ทโฟนที่อยู่ในมือ คุณสามารถมีทุกอย่างที่คุณต้องการได้ DB3 มีความมุ่งมั่นในการสร้างแพลตฟอร์มบนอุปกรณ์มือถือที่บูรณาการการฝากเงิน การจัดการทางการเงิน การชำระเงิน ความบันเทิงและโซลูชั่นในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเข้าไว้ด้วยกัน เชื่อมต่อสัญญาณไว้และใช้แพลตฟอร์มได้ตลอดเวลาอย่างสะดวกสบาย ง่ายและปลอดภัยในการใช้งาน

02

กลยุทธ์การลงทุนอย่างสมดุล

กลยุทธ์การลงทุนอย่างสมดุลคือวิธีการจัดการความเสี่ยงและผลตอบแทนของการลงทุนต่างๆ ในพอร์ตโฟลิโอ ปัจจุบันนี้ DB3 ลงทุนในการเทรด CFD เป็นหลัก เรานำระบบอัจฉริยะ MT4 มาใช้เพื่อดำเนินการธุรกรรมการเทรดเพื่อสร้างความแน่ใจในเสถียรภาพของรายได้

03

บล็อกเชน

บล็อกเชนทำงานอยู่บนระบบบันทึกรายการธุรกรรมและข้อมูลดิจิทัลแบบไม่มีระบบข้อมูลกลาง ซึ่งบันทึกข้อมูลอย่างปลอดภัยด้วยเครือข่ายแบบ Peer-to-Peer ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูลที่อยู่เบื้องหลังบิทคอยน์ (Bitcoin) ซึ่งมีมูลค่าตลาดสูงกว่า 100,000 ล้าน USD แม้ว่าเดิมทีจะถูกสร้างมาเพื่อการเทรดบิทคอยน์ ศักยภาพของบล็อกเชนก้าวไปไกลเกินคริปโทเคอร์เรนซีมาก โดยครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย ได้แก่ การชำระเงินทั่วโลก เกม การสื่อสาร อีคอมเมิร์ซ การขนส่งและอื่นๆ

04

การธนาคาร

DB3 คริปโทดิจิทัลแบงกิ้งมีความมุ่งมั่นในการให้ “บริการด้านการธนาคาร” ให้บริการแก่การลงทุนในคริปโทเคอร์เรนซี

โมเดลธุรกิจ

DB3 International Holding Limited เป็นองค์กรแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร หมายเลขจดทะเบียนบริษัทคือ 11520000) เราคือบริษัทจัดการกองทุนที่มีเงินทุนจดทะเบียนชำระแล้วมูลค่า 100 ล้านปอนด์

หมวดธุรกิจหลักของ DB3 ประกอบด้วยคริปโทเคอร์เรนซี บล็อกเชน และการธนาคาร การจัดตั้ง DB3 ดิจิทัลคริปโทแบงค์ทำให้เราสามารถพัฒนาศักยภาพของตลาดให้ยิ่งใหญ่ขึ้น ด้วยการทำให้การทำธุรกรรมออนไลน์เป็นเรื่องง่ายขึ้น

สำหรับข้อมูลการจดทะเบียนบริษัทของเรา โปรดเข้าไปดูที่ https://beta.companieshouse.gov.uk ค้นหาคำว่า “DB3” เลือก DB3 INTERNATIONAL HOLDING LIMTED เพื่อดูข้อมูลการจดทะเบียนบริษัท

แผนเงินฝาก

ในปัจจุบัน DB3 คริปโตวอลเลต รองรับสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ คือ BTC, ETH และ USDT ลูกค้าสามารถเลือกแผนการฝากเงินที่ให้ข้อเสนออัตราดอกเบี้ยรายวันที่ต่างกัน ด้วยการดำเนินการที่ง่ายและสะดวก ลูกค้าสามารถยกเลิกแผนดังกล่าวเมื่อใดก็ได้ ดอกเบี้ยรายวันนั้นจ่ายในรูปแบบของโทเค็น DB3 ราคาอาจมีการผันผวน ลูกค้าอาจดำเนินการแลกเปลี่ยนโทเค็นเป็นโทเค็นภายใน DB3 หรือทำการถอนเป็นสกุลเงินทั่วไป เช่น ดอลลาร์สหรัฐฯ ริงกิต หยวนจีน ฯลฯ

การควบคุมเงินฝากของ

กลยุทธ์ในการลงทุนแบบสมดุลของเรามีข้อกำหนดที่เคร่งครัดในการควบคุมการไหลเข้าของเงินทุน เพื่อลดเงินที่ฝากโดยไม่นำไปลงทุนให้มีน้อยที่สุด ดังนั้น DB3 จึงควบคุมจำนวนคริปโทเคอร์เรนซีที่ฝากเข้ามาในระบบ DB3โดยที่ลูกค้าสามารถที่จะดูโควต้าในการฝากเงินได้ตลอดเวลา หากไม่มีโควต้าเงินฝากที่ใช้ได้ ว่าที่ลูกค้าจะต้องรอให้ DB3 ปล่อยโควต้าหรือเมื่อมีลูกค้ารายอื่นยกเลิก/ถอนเงินที่ฝาก

การควบคุมสินทรัพย์

DB3 คริปโทดิจิทัลแบงกิ้งไม่ทำการลงทุนเพียงเพื่อจะลงทุน เราไม่สร้างค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับดอกเบี้ยที่ไม่จำเป็นเพียงเพื่อการขยายตลาด เราเชื่อว่าการจัดการสินทรัพย์อย่างเข้มงวดคือวิธีที่ดีที่สุดในการตอบแทนลูกค้าของเรา

การควบคุมราคา

การควบคุมเงินฝากของ DB3 สามารถป้องกันการผันผวนอย่างหนักของการเคลื่อนไหวปริมาณการซื้อขายในตลาดได้ ทำให้เกิดการเติบโตอย่างมีเสถียรภาพของราคาโทเค็นเมื่อเวลาผ่านไป

DB3 CHAT

DB3 Chat ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานด้านเทคโนโลยี DB3 ของเรา โดยผสานเข้ากับระบบคริปโทวอลเลต DB3 โดยตรง

คุณลักษณะ:

- ใช้งานฟรี

- การแชทที่มีการเข้ารหัส เซิร์ฟเวอร์จะไม่มีการจัดเก็บข้อมูลการแชท

- ฟังก์ชั่นการทำงานคริปโทดิจิทัลแบงกิ้ง,DB3 ที่บิวท์อินมาในตัวสำหรับการเก็บคริปโทเคอร์เรนซี

- ฟีเจอร์ Red Packet (ซองอั่งเปา) ทำให้ผู้ใช้สามารถส่งและรับซองอั่งเปากับผู้ใช้อื่น

ชุมชนบล็อกเชน DB3

เวนท์และกิจกรรมต่างๆ สำหรับลูกค้าเพื่อเข้าร่วมและเพลิดเพลินไปกับโอกาสในการชนะรางวัลต่างๆ DB3 ยังกิจกรรมการแข่งเกมสำหรับผู้ถือโทเค็น DB3เพื่อให้เข้าร่วมพร้อมรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ เช่น สมาร์ทโฟน นาฬิกาหรู และรถยนต์หรู DB3 มุ่งมั่นในการสรรสร้าง

ชุมชนบล็อกเชนสำหรับผู้ใช้ DB3 ได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สนุก ตื่นเต้น และมีชีวิตชีวา

การออกโทเค็น

การหมุนเวียนโทเค็น DB3 30 ล้าน

ราคาเมื่อเปิดตัว 0.20 USD

- 10% ความร่วมมือทางธุรกิจ

- 20% เทคโนโลยีและการจัดการ

- 70% การดำเนินการผ่านตลาดเงิน

CFD

CFD ได้ถูกพัฒนาแรกเริ่มมาตั้งแต่ในช่วงยุคปี 1990 ในลอนดอนโดยเป็นสวอปตราสารทุนประเภทหนึ่งที่เทรดด้วยมาร์จิน ข้อได้เปรียบคือการใช้เงินลงทุนน้อยและสามารถหลีกเลี่ยงภาระยุ่งยากหรือกระบวนการในการโอนหุ้นที่มีค่าใช้จ่ายสูงได้ในบางครั้ง การเทรด CFD ได้รับการออกแบบมาเพื่อชำระส่วนต่างระหว่างราคาเปิดและราคาปิดของสินค้าอ้างอิง (Underlying Asset)

จำนวนโทเคน DB3 ที่ให้บริการและการควบคุมการฝาก

- เมื่อตลาดมีโทเค็น DB3 มากกว่าบริษัท

บริษัทต้องซื้อโทเค็นกลับมาจากตลาดในจำนวนเพียงพอ เพื่อให้แน่ใจว่าจำนวนโทเค็นที่ให้บริการของตนมีเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายด้านดอกเบี้ย ซึ่งจะกระตุ้นให้ลูกค้าทำการถอน

- เมื่อบริษัทมีโทเค็น DB3 เพียงพอ

เมื่อบริษัทมีโทเค็นจำนวนเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายด้านดอกเบี้ย อัตราที่เพิ่มขึ้นของโทเค็นก็มีแนวโน้มที่จะช้าลง

ดังนั้น การขึ้นราคาจึงเป็นนโยบายการซื้อคืนที่ดีที่สุด!

ประเทศที่ซื้อคืนสกุลเงินของตัวเองเพื่อหลีกเลี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนที่กำลังลดลง ยิ่งประเทศยิ่งถือทุนสำรองไว้มากเท่าไหร่ มูลค่าของสกุลเงินนั้นหรือความสามารถในการคงมูลค่าไว้จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

กลไกการ Burn โทเค็น

การถอนจะทำให้ราคาโทเค็น DB3 สูงขึ้น

สำหรับการถอนโทเค็น DB3 จำนวน 3 โทเค็น จะมีการ Burn 1 โทเค็น ท้ายที่สุดจะมีการเก็บโทเค็น DB3 ไว้ในระบบหมุนเวียน 20 ล้านโทเค็น

หลังจากที่จำนวนโทเค็นลดลง ราคาโทเค็นจะเพิ่มขึ้น

สำหรับโทเค็นที่ถูก Burn ทุก 10,000 โทเค็น ราคาโทเค็น DB3 จะเพิ่มขึ้น 0.01 USD ต่อโทเค็น

ดังนั้นในการ Burn โทเค็นจำนวน 10 ล้านโทเค็น,ราคาโทเค็น DB3 จะเพิ่มขึ้น 10 USD

การประเมินราคาโทเค็น DB3

ราคาโทเค็น DB3 คาดว่าน่าจะเพิ่มขึ้น 1-2 USD ในปี 2020 ด้วยอัตราการเติบโต 5-10 เท่า

ในปี 2020 คาดว่าราคาโทเค็นจะแตะที่ 15-20 USD.

ครัวเรือนอเนกประสงค์

การเข้าถึงตลาดการเงินต่างๆและสินทรัพย์สภาพคล่องสูงผ่านบัญชีหนึ่งโอกาสมากมาย

พื้นที่กำไรขนาดใหญ่

เพิ่มศักยภาพกำไรโดยการใช้ประโยชน์.

ค่าใช้จ่ายต่ำมาก

ธุรกรรมต้นทุนต่ำไม่มีค่าคอมมิชชั่น

ธุรกรรมสองทาง

ตำแหน่งสองทางสามารถเปิดได้โดยไม่มีข้อจำกัด

พื้นที่ไม่จำกัด

ซื้อขายได้อย่างง่ายดายที่ใดก็ได้ในโลกผ่าน DB3 ดิจิตอลธนาคารแพลตฟอร์ม

การเทรด CFD คืออะไร

ตัวอย่างเช่น ผู้ซื้อรายหนึ่งได้ซื้อหุ้นมูลค่า 10,000 USD ผ่าน CFD ด้วยราคาเปิดที่ 100 USD หากราคาหุ้นขึ้นไปที่ 110 USD ผู้ขายจะจ่ายส่วนต่าง 10 USDให้แก่ผู้ซื้อ หากราคาหุ้นตกเหลือ 90 USD ผู้ซื้อจะจ่ายส่วนต่าง 10 USD ให้แก่ผู้ขาย

การดำเนินธุรกิจ

CFD
ย้ายชีวิต
การธนาคาร
ห้างสรรพสินค้าอิเล็กทรอนิกส์
DB3 CHAT
ชุมชนบล็อกเชน

สมัครสมาชิกเพื่อปรับปรุงข่าวทั้งหมด

  • ภาษา
  • ดาวน์โหลด
  • ส่วนบน