Mô hình kinh doanh

01

Cuộc sống di động

Với một chiếc điện thoại thông minh trong tay, bạn đã có mọi thứ mình cần! DB3 cam kết tạo nên một nền tảng di động tích hợp các giải pháp gửi tiền, quản lý tài chính, thanh toán, giải trí và trao đổi quốc tế. Duy trì kết nối và sử dụng thuận tiện mọi lúc mọi nơi, đơn giản và an toàn!

02

Chiến lược đầu tư

Chiến lược đầu tư cân bằng là một phương pháp quản lý rủi ro và lợi nhuận cho nhiều khoản đầu tư trong một danh mục đầu tư. DB3 hiện đầu tư chủ yếu vào giao dịch CFD. Chúng tôi triển khai một hệ thống MT4 thông minh để thực hiện các giao dịch thương mại nhằm đảm bảo một nguồn thu nhập ổn định.

03

CHUỖI KHỐI

Blockchain được phát triển dựa trên công nghệ sổ cái phân tán,Đây là công nghệ lưu giữ hồ sơ hậu thuẫn cho bitcoin với giá trị thị trường vượt 100 tỷ USD! tiềm năng của blockchain đã vượt xa tiền điện tử, với một loạt các ứng dụng bao gồm thanh toán toàn cầu, chơi game, liên lạc, thương mại điện tử, giao thông vận tải và hơn thế nữa.

04

NGÂN HÀNG

Ngân hàng tiền điện tử kỹ thuật số DB3 cam kết cung cấp cho khách hàng các “dịch vụ ngân hàng” phục vụ hoạt động đầu tư tiền điện tử của họ.

MÔ HÌNH KINH DOANH

DB3 International Holding Limited là một công ty tại Vương quốc Anh có Mã công ty: 11520000. Chúng tôi là một Công ty quản lý quỹ có số vốn đăng ký thực góp lên đến 100 triệu Bảng Anh.

Các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của DB3 bao gồm tiền điện tử, blockchain và ngân hàng. Nhờ thành lập ngân hàng tiền điện tử kỹ thuật số DB3, chúng tôi có thể phát triển tiềm năng thị trường lớn hơn bằng việc đơn giản hóa hoạt động giao dịch trực tuyến.

Bạn có thể tìm thấy thông tin đăng ký công ty của chúng tôi tại địa chỉ https://beta.companieshouse.gov.uk Tìm từ khóa “DB3”, chọn DB3 INTERNATIONAL HOLDING LIMTED để lấy thông tin đăng ký.

HOẠCH TIỀN GỬI

Ví điện tử DB3 hiện hỗ trợ BTC, ETH và USDT. Có nhiều kế hoạch tiền gửi với mức lãi suất hằng ngày đa dạng để khách hàng lựa chọn. Ngoài thủ tục thực hiện đơn giản và tiện lợi, khách hàng còn được hưởng quyền chấm dứt các kế hoạch này vào bất cứ lúc nào.

Lãi suất hằng ngày được thanh toán dưới dạng Token DB3, giá có thể dao động. Khách hàng có thể trao đổi token trong phạm vi DB3, hoặc rút về dưới dạng tiền pháp định, chẳng hạn như đồng USD, Ringgits, Nhân dân tệ, v.v.

KIỂM SOÁT TIỀN GỬI

Một chiến lược đầu tư cân bằng đòi hỏi các yêu cầu nghiêm ngặt về công tác kiểm soát vốn nhằm giảm thiểu các khoản tiền nhàn rỗi. Do đó, DB3 sẽ kiểm soát lượng tiền điện tử đi vào hệ thống DB3 và khách hàng có thể xem hạn mức tiền gửi vào bất kỳ lúc nào.

Kiểm soát tài sản

Ngân hàng tiền điện tử kỹ thuật số DB3 không đầu tư đơn thuần vì mục đích đầu tư, chúng tôi không phải chịu các chi phí lãi suất không cần thiết cho mục đích mở rộng thị trường.

Kiểm soát giá

Công tác kiểm soát tiền gửi của DB3 có thể ngăn chặn hiệu quả những biến động lớn khi thị trường có sự dịch chuyển về khối lượng giao dịch, từ đó mang đến sự tăng trưởng

DB3 CHAT

DB3 Chat là sản phẩm do Nhóm công nghệ DB3 của chúng tôi phát triển,được tích hợp trực tiếp vào hệ thống ví điện tử DB3.

Đặc điểm:

- Miễn phí sử dụng

- Các cuộc trò chuyện được mã hóa,máy chủ không lưu trữ dữ liệu trò chuyện

- Tích hợp các chức năng Ngân hàng tiền điện tử kỹ thuật số DB3 để lưu trữ tiền điện tử

- Tính năng Red Packet, cho phép người dùng gửi và nhận hồng bao với những người dùng khác

- Hỗ trợ 6 ngôn ngữ

DB3 CỘNG ĐỒNG BLOCKCHAIN

Nhiều sự kiện và hoạt động sẽ được ra mắt để khách hàng tham gia và tận hưởng cơ hội giành được nhiều phần thưởng. DB3 cũng sẽ tổ chức các hoạt động trò chơi cho chủ sở hữu Token DB3 tham gia, với nhiều phần thưởng hấp dẫn như điện thoại thông minh, đồng hồ cao cấp và xe hơi sang trọng!

DB3 nỗ lực xây dựng một cộng đồng blockchain vui nhộn, thú vị và sôi động để người dùng DB3 thỏa sức trải nghiệm!

PHÁT HÀNH TOKEN

Token DB3 đang lưu thông 30 TRIỆU

Giá khi phát hành 0,20 USD

- 10% Hợp tác kinh doanh

- 20% Công nghệ & Quản lý

- 70% Nghiệp vụ thị trường

Hợp đồng chênh lệch

CFD (Hợp đồng chênh lệch) xuất hiện lần đầu tại Luân Đôn vào đầu những năm 1990 dưới dạng một loại hợp đồng hoán đổi cổ phiếu được tiến hành dựa trên giao dịch ký quỹ. Lợi thế của CFD là cần một khoản đầu tư nhỏ hơn, có thể tránh được quá trình chuyển nhượng cổ phiếu rườm rà và đôi khi tốn kém. Giao dịch CFD được thiết kế với nguyên tắc chi trả chênh lệch giữa giá mở cửa và giá đóng cửa của tài sản cơ sở.

DB3 PHÁT HÀNH TOKEN

- Khi thị trường có số lượng Token DB3 nhiều hơn công ty

Công ty sẽ phải mua lại đủ số token từ thị trường để đảm bảo nguồn cung của công ty có thể đáp ứng chi phí lãi. Do đó, khuyến khích khách hàng rút token.

- Khi công ty có đủ số Token DB3

Tốc độ tăng giá của token có thể sẽ chậm lại.

việc tăng giá là chính sách mua lại tốt nhất!

Ngân quỹ quốc gia càng trữ được nhiều tiền,thì giá trị tiền tệ hoặc khả năng giữ giá trị tiền tệ của quốc gia đó càng lớn.

CƠ CHẾ ĐỐT TOKEN

Việc rút token sẽ dẫn đến sự tăng giá của token DB3

Cứ mỗi 3 Token DB3 được rút về thì sẽ có 1 token bị đốt, cuối cùng giữ lại 20 triệu Token DB3 để lưu thông.

Khi số lượng token giảm, giá token sẽ tăng

Cứ 10.000 token bị đốt thì giá Token DB3 sẽ tăng thêm 0,01 USD mỗi token.

Do đó, sau khi đốt 10 triệu token, giá Token DB3 sẽ tăng thêm hơn 10 USD!

ƯỚC TÍNH GIÁ TOKEN DB3

Giá Token DB3 dự kiến sẽ tăng lên 1-2 USD vào năm 2020, với mức tăng trưởng gấp 5-10 lần!

Vào năm 2020, giá token dự kiến sẽ đạt 15-20 USD!

Dùng nhà

Có rất nhiều cơ hội để nhanh chóng truy cập vào các thị trường tài chính khác nhau và tài sản chất lỏng cao nhờ một tài khoản.

Bán lợi nhuận lớn

Chất lượng được dùng để tăng tiềm năng lợi nhuận.

Cái giá rất thấp

Giảm chi phí, không hoa hồng.

Giao dịch kép

Không có giới hạn cho hai vị trí.

Không giới hạn

Dễ dàng buôn bán ở bất cứ nơi nào trên thế giới qua mạng DB3 Ngân hàng.

Giao dịch CFD là gì?

Ví dụ: Người mua đã mua một lượng cổ phiếu có trị giá 10.000 USD thông qua CFD với giá mở cửa là 100 USD. Nếu giá cổ phiếu tăng lên 110 USD, Người bán sẽ trả khoản chênh lệch 10 USD cho Người mua. Nếu giá cổ phiếu giảm xuống 90 USD, Người mua sẽ trả 10 USD chênh lệch giá cho Người bán.

DB3Ngành công nghiệp

Hợp đồng chênh lệch
Cuộc sống di động
Ngân hàng điện tử
Trung tâm mua sắm
DB3 CHAT
Cộng đồng

Đăng ký tất cả các tin tức

  • ngôn ngữ
  • Tải về
  • Đi lên